Khám phá 99+ Mẫu áo đồng phục đi biển – Teambuilding độc lạ 2023

Team Building – Một trong những chìa khoá vàng cho nhiều doanh nghiệp triển khai các hoạt động đào tạo, xây dựng văn hoá doanh nghiệp,… Trong những năm gần đây, bất kể là trên rừng, hay dưới biển, ta đều có sự xuất hiện của hàng loạt các chương trình team building lớn nhỏ. Công ty, doanh nghiệp hay gia đình bạn đang có kế hoạch do chuyến đi biển sắp tới nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu áo đồng phục đi biển nào cho phù hợp. Nhanh tay cùng Khởi Phát Uniform khám phá 99+ mẫu áo đồng phục đi biển – team building độc lạ 2023 để có những lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn nhé.

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Khởi Phát Uniform

Khái quát về mục đích và ý nghĩa của áo đồng phục đi biển – team building

Mục đích của áo đồng phục đi biển

Các loại áo đồng phục đi biển hay team building đều mang những hoạ tiết & màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn độc đáo và giúp đội, nhóm của các bạn nổi bật trong các hoạt động Team Building.

Áo đồng phục đi biển 1

Team Building – Một trong những chìa khoá vàng cho nhiều doanh nghiệp

Một màu sắc, một con số chung sẽ giúp cho các thành viên xác định rõ được mục tiêu chung của nhóm và tạo ra cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa các thành viên để cùng nhau đoàn kết, cùng nhau “chiến đấu” để đạt được mục tiêu chung.

Ý nghĩa của áo đồng phục đi biển – team building

Hiệu quả trong hoạt động team building đã được kiểm chứng, không chỉ nhằm mục đích xây dựng đội nhóm, mà còn được biết đến với nhiều mục đích lớn hơn nữa như rèn luyện thêm kỹ năng mềm: “kỹ năng lãnh đạo”, “quản lý thời gian”, “truyền tin”, “quản trị nhân sự”. .. Đặc biệt, team building đã đóng góp một phần lớn trong quá trình xây dựng “văn hoá doanh nghiệp” của từng tổ chức, doanh nghiệp.

Áo đồng phục đi biển 2

Team Building – Hoạt động giải trí kết hợp phát triển văn hoá doanh ngiệp

Văn hoá Team-building & Ưu điểm của Áo đồng phục đi biển

Tạo ấn tượng lạ mắt & độc đáo

Áo đồng phục đi biển với thiết kế trẻ trung, hình ảnh năng động, truyền tải thông chung sẽ giúp nhân viên có tâm lý thoải mái, tự tin thể hiện bản thân hơn. Một đội nhóm với trang phục của mỗi cá nhân có màu sắc và kiểu quần áo khác nhau sẽ dẫn đến việc khó nhìn và rối mắt. Trong khi đó, hình ảnh của một tập thể cùng áo đồng phục lại dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 1
Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 2

Thể hiện tinh thần chung & gắn kết tình đồng đội mạnh mẽ

Thông qua các tình huống khó khăn hay thử thách đã được sắp đặt sẵn, các nhân viên trong công ty sẽ rút ra được những bài học thực tiễn mang tính chất tích cực để dễ dàng điều chỉnh hành vi và thái độ của bản thân khi cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu chung.

Áo đồng phục đi biển 3

Các hoạt động team building giúp xây dựng được một nền văn hóa tích cực, sáng tạo

Văn hoá doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Văn hóa doanh nghiệp bắt nguồn từ những giá trị chung của công ty để tạo nên một tinh thần chung của doanh nghiệp. Team Building là chìa khoá quan trọng trong việc xây dựng được một nền văn hóa tích cực, sáng tạo, tràn đầy sức sống và năng lượng

Phản ánh chủ đề & văn hoá Teambuilding trong doanh nghiệp

Việc chọn thiết kế, hình ảnh và chủ đề của áo đồng phục đi biển – Team Building cũng phản ánh rõ mục tiêu chung của công ty, doanh nghiệp. Team building giúp các đội nhóm có một mục tiêu rõ ràng, vạch ra phương hướng thực hiện mục tiêu mà con đường chung; luôn khuyến khích những cá nhân mạnh dạn, dám thử thách, dám chịu trách nhiệm và đây là những điều mà một văn hóa doanh nghiệp cần có.

Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 3
Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 4

Cùng khám phá bộ sưu tập 99+ Mẫu áo đồng phục đi biển của Khởi Phát Uniform

Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 15
Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 16
Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 17
Mẫu áo đồng phục đi biển - team building 18

Hướng dẫn đặt áo đồng phục đi biển – team building ở Quy Nhơn

Khởi Phát Uniform – địa chỉ in áo đồng phục đi biển theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Quy Nhơn

Khởi Phát Uniform là một trong những cơ sở may in áo đồng phục có quy mô và mức độ uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định. Chúng tôi chuyên thiết kế, cắt may và nhận in áo đồng phục đi biển – team building theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty, tổ chức.

Khởi Phát Uniform may mắn khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng trong suốt những năm qua nhờ chất lượng áo đồng phục vượt trội và dịch vụ đi kèm tuyệt vời. Chúng tôi sở hữu xưởng cắt may in áo trực tiếp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và đa dạng công nghệ in ấn. 

Với đội ngũ công nhân may tay nghề cao, công nhân in kỹ thuật tốt,… Khởi Phát Uniform cam kết đảm bảo hình in lên áo đồng phục đi biển có độ bền cao, sắc nét và đẹp nhất. Chúng tôi có đủ năng lực sản xuất và in áo polo theo yêu cầu với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi muốn may áo đồng phục team building.

Quy trình đặt in áo đồng phục polo theo yêu cầu tại Khởi Phát Uniform

  • Bước 1: Liên hệ với Khởi Phát Uniform thông qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp đến cửa hàng để trao đổi về yêu cầu của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn về các lựa chọn thiết kế, chất liệu, màu sắc và số lượng áo cần may.
  • Bước 2: Thiết kế và chọn mẫu dựa trên yêu cầu và ý tưởng của bạn, nhân viên sẽ giúp bạn thiết kế và chọn mẫu áo thun đồng phục công ty. Bạn có thể cung cấp logo, slogan hoặc bất kỳ yêu cầu thiết kế đặc biệt nào khác.
  • Bước 3: Xác nhận và báo giá sau khi hoàn thiện thiết kế, nhân viên sẽ xác nhận lại yêu cầu và thông tin chi tiết với bạn. Bạn sẽ nhận được báo giá cho việc đặt may áo đồng phục đi biển công ty dựa trên số lượng, chất liệu và yêu cầu khác.
  • Bước 4: Thử mẫu và điều chỉnh nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu nhận thử mẫu áo đồng phục để kiểm tra chất liệu và cắt may trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào, bạn có thể cung cấp phản hồi cho nhân viên và yêu cầu chỉnh sửa.
  • Bước 5: Sản xuất và giao hàng Sau khi thử mẫu được xác nhận, Khởi Phát Uniform sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt áo thun đồng phục công ty của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận trước đó.

Địa chỉ đặt in áo đồng phục đi biển giá tốt tại Bình Định

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC KHỞI PHÁT

Hotline: 0902.479.769 – 0982.390.250

Website : http://inaotietkiem.vn – http://dongphuckhoiphat.com

✓ Quy Nhơn : Số 105/2A Cần Vương – TP.Quy Nhơn – Bình Định

✓ Hồ Chí Minh: , 27/2A An Phú Đông 1, P. An Phú Đông, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

ĐỂ LẠI LỚI NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *