Đồng Phục Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như đường phố, nhà hàng, khách sạn, trường học, … Tuỳ vào môi trường làm việc khác nhau mà đồng phục sẽ được thiết kế khác nhau nhằm tạo sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Đến ngay Khởi Phát Uniform để tham khảo 81+ mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Đặc điểm & ứng dụng của đồng phục trong ngành vệ sinh công nghiệp

Đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp là những bộ đồng phục, trang phục có thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thực hiện công việc. Cũng bởi vì đa số môi trường làm việc của lao động trong ngành này không được thuận lợi cùng khối lượng công việc nhiều & vất vả nên yêu cầu của bộ đồng phục cũng phải có chất lượng tốt để đảm bảo chất lượng công việc được trơn tru nhất.

Ngoài ra, đồng phục của các công ty vệ sinh công nghiệp cũng cần thể hiện được nét đặc trưng riêng của các công ty hoặc doanh nghiệp đang sử dụng lao động, truyền tải được nội dung của công ty đến với cộng đồng.

81+ Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp đẹp trẻ trung, chuyên nghiệp.

đồng phục công ty vệ sinh đẹp 01

Mẫu áo thun đồng phục vệ sinh H&T CLEAN

đồng phục vệ sinh công nghiệp gia hân

Mẫu áo thun đồng phục vệ sinh công nghiệp GIA HÂN

đồng phục vệ sinh công nghiệp sao việt

Áo đồng phục vệ sinh công nghiệp SAO VIỆT

đồng phục dịch vụ vệ sinh just clean

Áo thun đồng phục dịch vụ vệ sinh JUSTCLEAN

đồng phục công ty vệ sinh trí cường

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh Trí Cường Cleaning

áo đồng phục công ty vệ sinh đà nẵng

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh HalKeeping

áo đồng phục công ty nhà sạch quy nhơn

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh Nhà Sạch Quy Nhơn

đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp đẹp 08

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh Huy Ngọc Khánh

đồng phục công ty môi trường đẹp

Mẫu áo đồng phục công ty môi trường xanh Trường Giang

áo đồng phục công ty nhà sáng

Mẫu áo đồng phục công ty TNHH TM-DV Nhà Sáng

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp Hoài Phúc

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh Vệ Sinh Xanh

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh nhà Toàn Cầu

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp Nam Sao

Mẫu áo đồng phục công ty Sài Gòn Cleaning Services – Mẫu nhân viên

Mẫu áo đồng phục công ty Sài Gòn Cleaning Services – Mẫu quản lý

Mẫu áo đồng phục công ty AZ ClearD

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thịnh Phát

Xem thêm tại:

>>> Đồng Phục Công Ty Dược Phẩm

>>> Đồng Phục Công Ty Bất Động Sản

>>> Đồng Phục Công Ty Xây Dựng

Mẫu áo đồng phục công ty Cuộc Sống Xanh Việt Nam

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch 24H

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Nhà Xanh

Mẫu áo đồng phục công ty vệ sinh Ánh Sao Xanh

Mẫu áo đồng phục công ty dịch vụ Vệ Sinh Nhà

Mẫu áo đồng phục công ty Green House

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh GIDIVI

Mẫu áo đồng phục dịch vụ vệ sinh Đệ Nhất

Mẫu áo đồng phục công ty Hoài Phúc

Các lưu ý cơ bản về áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp

Khác với đa số các loại áo đồng phục của các ngành nghề khác, áo đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp phải vừa đáp ứng được yêu cầu truyền tải thông điệp thương hiệu, vừa phải đáp ứng được tính chất thoải mái & an toàn nhất cho người lao động. Nên khi bắt đầu giai đoạn thiết kế đồng phục cần đảm bảo chú ý đến những điều quan trọng sau:

Chất liệu may đồng phục công ty vệ sinh

Với tính chất công việc nặng nhọc, lao động phải liên tục hoạt động trong những môi trường không đảm bảo về mặt sức khoẻ nên chất liệu may đồng phục công ty vệ sinh nhất định phải đề cao yếu tố thoải mái cho người mặc lên hàng đầu. Có thể kể qua một số yếu tố cơ bản như đem lại sự thoải mái tối đa, tính đàn hồi & co giãn tốt để thuận tiện di chuyển trong quá trình làm việc, đặc biệt chú ý đến tính thấm hút mồ hôi vì môi trường cùng tính chất công việc khiến người lao động thoát mồ hôi liên tục trong quá trình làm việc.

Chất liệu đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp cũng được chia ra nhiều loại, phụ thuộc vào môi trường làm việc khác nhau mà lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp nhất:

Đối với môi trường làm việc ngoài trời thì yêu cầu của đồng phục công ty vệ sinh cũng phải đáp ứng đủ các yếu tố như đảm bảo thoải mái khi di chuyển & đảm bảo an toàn cho người lao động. Chất liệu vải thường được dùng cho trường hợp này bao gồm vải kaki hoặc vải pang rim Hàn Quốc với tính chất thấm hút mồ hôi cực tốt, ngăn chặn tia UV từ mặt trời để người lao động có thể làm việc dưới mọi điều kiện. Đồng phục cho môi trường làm việc này bao gồm quần áo dài tay kết hợp với các phụ kiện như áo phản quan, nón, mũ & giày,…

Đối với môi trường làm việc ở môi trường như nhà hàng, khách sạn thì đồng phục công ty vệ sinh ngoài đảm bảo yếu tố mang lại sự thoải mái khi làm việc cũng phải đáp ứng được yêu cầu sạch đẹp, sang trọng và “cao cấp” hơn các môi trường làm việc khác. Chất liệu vải được sử dụng phổ biến là kaki, vải thô hoặc cotton,… có độ bền, đẹp & đảm bảo được tính thời trang.

Đối với các môi trường làm việc như công ty, toà nhà hay gia đình thì đồng phục công ty vệ sinh không có yêu cầu quá cao nhưng vẫn phải đảm bảo thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp tặng nhận diện thương hiệu & tạo điều kiện thoải mái nhất cho lao động. Cotton là sự lựa chọn phổ biến nhất trong môi trường làm việc này.

Màu sắc đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp

Thường thì các mẫu áo đồng phục công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có yêu cầu thiết kế riêng phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với đặc thù ngành nghề vệ sinh đường phố sẽ được thiết kế theo màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động cùng những yêu cầu cao như bảo đảm an toàn cho lao động trong quá trình làm việc. Cam, xanh, xám là 3 màu cơ bản phổ biến nhất cho phân khúc đồng phục này, kết hợp cùng các phụ kiện phản quang nhằm giúp người đi đường sẽ dễ dàng phân biệt và nhận diện lao động, đảm bảo an toàn cho lao động khi di chuyển trên đường.

Đối với đồng phục công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở những môi trường làm việc khác như nhà hàng, khách sạn, toà nhà, … thì màu sắc áo đa số phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của thương hiệu, giúp áo dễ dàng truyền tải thông điệp và nhận diện thương hiệu, linh hoạt kết hợp để tạo nên tổng thể hài hoà và ấn tượng nhất.

Kiểu dáng của đồng phục công ty vệ sinh công nghiệp

Đồng phục ngoài việc phải đáp ứng được tiêu chí an toàn lao động thì còn phải đảm bảo sự thoải mái, vừa vặn cho người mặc trong quá trình làm việc. Do đó, việc quyết định kiểu dáng ở giai đoạn thiết kế đồng phục là cực kỳ quan trọng, quyết định trực tiếp đến tính chuyên nghiệp và chỉnh chu của công ty.

Đồng phục của công nhân vệ sinh công nghiệp thông thường sẽ được lựa chọn kiểu dáng đồng phục đơn giản, cắt giảm các chi tiết rườm rà trên quần áo đồng phục, không cần phải quá phá cách hay trẻ trung. Tiêu chí quan trọng bậc nhất có lẽ là đến từ form của đồng phục, làm sao để tạo sự thoải mái nhất trong quá trinh di chuyển & làm việc, độ co giãn tốt và bảo hộ an toàn cho lao động trong quá trình làm việc.

Qua đó dễ thấy rằng, những mẫu áo đồng phục công ty dịch vụ vệ sinh thường kết hợp với những phụ kiện như áo phản quang, mũ, nón, găng tay bảo hộ, giày để đảm bảo an toàn cho lao động trong quá trình làm việc.

Các dòng vải may áo thun đồng phục công ty phổ biến

Việc lựa chọn dòng vải phù hợp khi đặt may áo thun đồng phục là yếu tố quan trọng nhất khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người mặc khi khoác lên bộ đồng phục. Vậy, các dòng vải nào được ưa chuộng nhất khi đặt may áo thun đồng phục tại Khởi Phát Uniform?

Dòng vải cotton

Cotton là một trong những dòng vải thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng thoáng mát, thấm hút mồ hôi và mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc, lựa chọn vải cotton là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường nóng bức. Tuy nhiên, vải cotton có độ co giãn kém, xu hướng nhăn nhiều và co lại trong môi trường giặt quá mạnh. Các loại vải cotton phổ biến khi may áo thun đồng phục:

 • Vải Hapima 100% cotton tự nhiên
 • Vải thun lạnh 4 chiều
 • Vải cotton 100%

Dòng vải polyester (sợi tổng hợp)

Polyester là một loại vải được làm từ sợi tổng hợp, có độ bền cao và khả năng chống nhăn tốt. Với tính năng này, polyester thường được sử dụng để may áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp có môi trường làm việc nhiều bụi bẩn hay dầu mỡ. Tuy nhiên, vải polyester có độ thấm hút mồ hôi kém, do đó không phù hợp cho các công việc yêu cầu sự thoải mái và dễ chịu. Các loại vải polyester phổ biến khi may áo thun đồng phục tại Bình Định:

 • Vải thun lạnh 4 chiều
 • Vải thun hạt mè
 • Vải cá sấu Poly thái
 • Vải poly lạnh

Dòng vải chất liệu kết hợp

Ngoài hai dòng vải trên, còn có nhiều loại vải khác được kết hợp từ cotton và polyester, tạo ra những tính năng đặc biệt và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như vải cotton-polyester có độ co giãn tốt hơn so với cotton và độ thấm hút mồ hôi cao hơn so với polyester, giúp cho áo thun đồng phục có tính linh hoạt và thoáng mát. Các loại vải tổng hợp phổ biến khi may áo thun đồng phục tại Bình Định:

 • Vải cotton 65/35
 • Vải cá sấu 65/35
 • Vải Poly Pique Cool

Bảng giá sản xuất áo thun đồng phục công ty thiết kế nội thất, decor

Đối với chất liệu vải thun thể thao

Số lượngVải thun lạnhVải thun hạt mèVải thun cá sấu mè
5165.000165.000170.000
6 – 9135.000135.000145.000
10 – 15130.000130.000140.000
16 – 19125.000125.000135.000
20 – 29120.000120.000130.000
30 – 59115.000115.000125.000
60 – 100105.000105.000115.000
101 – 30095.00095.000105.000
301 – 50085.00085.00095.000
501 – 100075.00075.00085.000
>1000Liên hệLiên hệLiên hệ

Đối với chất liệu vải thun cotton

Số lượngVải thun cotton 65 / 35 2 chiềuVải thun cotton 65/35 4 chiềuVải thun Cotton 100%
5185.000190.000
6 – 9160.000165.000
10 – 15150.000155.000
16 – 19145.000150.000
20 – 29140.000145.000
30 – 59135.000140.000
60 – 100125.000130.000175.000
101 – 300115.000120.000165.000
301 – 500105.000110.000155.000
501 – 100095.000100.000140.000
>1000Liên hệLiên hệLiên hệ

Đối với chất liệu vải thun cá sấu

Số lượngVải cá sấu TC 65/35Vải cá sấu Thái (Poly)
5195.000195.000
6 – 9175.000175.000
10 – 15165.000165.000
16 – 19160.000160.000
20 – 29155.000155.000
30 – 59150.000150.000
60 – 100140.000140.000
101 – 300130.000130.000
301 – 500120.000120.000
501 – 1000110.000110.000
>1000Liên hệLiên hệ

Đối với chất liệu vải thun cao cấp

Số lượngVải cá sấu Cotton 100%Vải CoolMax
60 – 100175.000175.000
101 – 300165.000165.000
301 – 500155.000155.000
501 – 1000140.000140.000
>1000Liên hệLiên hệ

Lưu ý:

 • Giá đã bao gồm in logo & thông tin sau lưng áo (In lụa / In chuyển nhiệt / In Decal)
 • Mẫu ÁO CỔ TRÒN, CỔ TIM sẽ -10.000 VND so với mẫu áo cổ trụ
 • In 3D full thân áo sẽ +15.000 VND / áo
 • Áo tay dài: +15.000 VND / áo
 • May túi: +8.000 VND / áo
 • Phối tay + cổ khác màu: +5.000 VND / áo
 • Dệt bo có sọc: +10.000 VND / áo
 • May gấp từ 3 – 5 ngày: +10.000 VND /áo

Hướng dẫn chọn size áo đồng phục công ty phù hợp

Thông số kích thước áo thun có cổ may theo yêu cầu

Thông số kích thước áo thun có cổ may sẵn

Thông số kích thước áo thun cổ tròn

Thời gian hoàn thành khi đặt may áo đồng phục công ty tại Khởi Phát

Tuỳ thuộc vào yêu cầu về số lượng sản phẩm, kiểu dáng may cũng như các yếu tố liên quan đến áo thun khác thì thời gian dự kiến đặt may tại Khởi Phát Uniform chỉ từ 3 – 7 ngày (đối với các sản phẩm may sẵn) và từ 8 – 12 ngày (đối với các sản phẩm may theo yêu cầu của khách hàng). Thời gian đặt may cũng sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi mẫu sản phẩm hay số lượng hàng khi ký kết hợp đồng. Liên hệ ngay Hotline: 0902.479.769 – 0982.390.250 để nhận được bảng giá tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn tận tình của Khởi Phát Uniform.

Địa chỉ sản xuất áo đồng phục công ty uy tín & chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đồng phục Khởi Phát

Hotline: 0906.692.849 – 0982.390.250

Website : http://inaotietkiem.vn – http://dongphuckhoiphat.com

✓ Quy Nhơn : Số 105/2A Cần Vương – TP.Quy Nhơn – Bình Định

✓ Hồ Chí Minh: , 27/2A An Phú Đông 1, P. An Phú Đông, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

ĐỂ LẠI LỚI NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *